BẢNG GIÁ ĐỔ MỰC MÁY IN ÁP DUNG 2018Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại của chúng tôi:

I. Sửa chữa, bảo hành, bảo trì máy in ( Mực in chính hãng 100% có bảo hành)

1

Đổ mực in chất lượng tốt cho máy hp,canon

100.000 VND

01 máy/lần.

2

Đổ mực in chất lượng tốt cho máy samsung,xerox

130.000 VND

01 máy/lần.

3

Đổ mực in chất lượng tốt cho máy brother

140.000 VND

01 máy/lần.

4

Thay trống

140.000 VND

01 lần

5

Thay gạt

80.000 VND

7

Sửa chữa máy in, máy scan

110.000đ – 310.000 VND

01 máy/lần.


Sửa lỗi máy in không nhận lệnh in

Written By Unknown on Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016 | 17:35

Trong quá trình bạn sử dụng máy in sẽ có thể gặp các lỗi phổ biến như không in được, máy in không nhận lệnh in từ máy tính, hay máy in bị kẹt giấy ... Ngoài ra có thể do các lỗi về phần cứng như:lỗi driver máy in, phần cứng máy in bị lỗi, hỏng hoặc đứt cáp kết nối qua cổng USB, cổng USB bị lỗi, hoặc lỗi Windows.... Đổi với lỗi phần cứng thì bạn cần mang đến các trung tâm bảo hành, hay đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in để sửa. Về lỗi phần mềm các bạn có thể tham khảo cách tự sửa máy in không nhận lệnh in như sau:
-  Trong trường hợp máy tính bị lỗi hệ điều hành. cũng có trường hợp làm cho máy tính không nhận được máy in, vì thế bạn cần cài lại win để loại bỏ trường hợp này

Sau khi đã hoàn thành các thủ trước khi in, chọn lệnh in trên hệ điều hành để in nhưng máy in lại im re, không thấy bất cứ dấu hiệu nào cho thấy là máy in hoạt động hay không? Có nghĩa là máy của bạn đã không nhận lệnh in. Lỗi này thông thường xuất phát từ 2 nguyên nhân chính là do cáp kết nối giữa máy in và máy tính gặp vấn đề (đây là lỗi phần cứng của dây cáp), hoặc do phần mềm kết nối gặp vấn đề ( đây là lỗi phần mềm điều khiển máy in ). Lỗi máy in không nhận lệnh in khác so với máy in không in được, máy in báo đèn xanh, đèn đổ,…. Do đó, bạn cần phải biết nguyên nhân và sửa chữa máy in hợp lí để việc in không bị gián đoạn.

Một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy in không nhận lệnh in

– Lỗi driver hoặc cài chưa đúng driver:
Máy in không nhận lệnh in

Nếu nguồn máy in vẫn bật, tín hiệu đèn xanh ready đã sẵn sàng, mà máy in không nhận lệnh in, tiếp theo bạn hãy kiểm tra xem máy in đã được cài driver chưa, hoặc đã cài nhưng driver bị lỗi. Nếu bị lỗi cần down lại phần mềm và cài lại driver cho máy in.
Để kiểm tra được điều này các bạn nhìn ở góc nếu là hệ điều hành windows 7 bạn chỉ cần vào Start => Dvices and Printer. 1 cửa sổ sẽ hiện lên tất cả máy in các bạn đã cài đặt và có thể dùng, nếu kiểm tra không thấy máy in bạn đang sử dụng thì chắc chắn do bạn đã chưa cài đặt driver hoàn chỉnh.
– Lỗi win:

Đôi khi máy tính bị lỗi win cũng làm ảnh hưởng đến quá trình in ấn, làm cho máy in không nhận lệnh in. Cần cài lại win máy tính trong trường hợp này
– Lỗi cáp kết nối:

Nếu đã có xuất hiện biểu tượng máy in và dấu check màu xanh (đối với win 7) thì máy in đã sẵn sàng in và driver đã hoàn chỉnh, bạn hãy kiểm tra dây cáp kết nối từ máy tính vào máy in xem có kết nối được không.
– Lỗi nguồn do chưa bật nguồn máy in:
Đôi khi bạn cũng quên chưa bật nguồn máy in, hãy kiểm tra lại chắc chắn rằng máy in đã được bật nguồn và sẵn sàng in. Nếu đã kết nối ổ điện, đã bật nguồn mà máy in không lên nguồn, trường hợp này có thể nguồn máy in đã bị cháy, cần mang đi sửa chữa mới khắc phục được.
Đó là một số lỗi và cách khắc phục. Nếu trong quá trình sử dụng máy in gặp các vấn đề khác mà không tự khắc phục bạn nên tìm đến kỹ thuật của cơ sở sửa máy in uy tín.
Liên hệ cơ sở sửa máy in uy tín theo số hotline 0313 50 20 50 để được khắc phục kịp thời.

Nhấn ThíchG +1 nếu có ích
____________________________
Chia sẻ bài viết :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Liên kết website : Sua may tinh hai phong| |